Tư vấn thiết kế website
0962 936 318 - Mr. Đảm
Tư vấn nhận diện thương hiệu
0962 936 318 gặp Mr. Đảm
Website Công Ty Cổ Phần VN PHARMA TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI GRAND PALACE Hệ thống trường Mầm Non Việt Nhà hàng Sen Đông Dương Công Ty TNHH TM & DVXD Hoàng Nguyên

Website Công Ty Cổ Phần VN PHARMA

VN PHARMA luôn hướng về cộng đồng, luôn khát khao đóng góp và phụng sự xã hội, tập hợp nhiều thành viên ưu tú làm nên sức mạnh toàn diện, tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội....

Đọc thêm

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ & TIỆC CƯỚI GRAND PALACE

Là một trong những trung tâm hội nghị & tiệc cưới hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Grand Palace sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và hài lòng nhất đối với sự kiện của bạn...

Đọc thêm

Hệ thống trường Mầm Non Việt

Không gì vui hơn đối với những bậc làm cha mẹ là được thấy con mình mỗi ngày một lớn khôn, khỏe mạnh, thông minh, tự tin, ngoan ngoãn...

Đọc thêm

Nhà hàng Sen Đông Dương

Nói đến ẩm thực không chỉ là nói đến sự pha trộn để tạo ra các món ăn, mà nói đến ẩm thực còn là nói đến tinh hoa nữa. Tinh hoa ẩm thực đã vượt qua hạn mốc của một quốc gia....

Đọc thêm

Công Ty TNHH TM & DVXD Hoàng Nguyên

Công Ty TNHH TM & DVXD Hoàng Nguyên xin gửi đến Quý Công Ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh....

Đọc thêm

You are here: Home Kiến thức - Kinh nghiệm WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP PHẢI ĐẢM BẢO NHỮNG ĐIỀU GÌ

WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP PHẢI ĐẢM BẢO NHỮNG ĐIỀU GÌ

Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiet ke web chuyên nghiệp, chúng tôi - congtythietkeweb.ac.vn không ngừng nâng cao và đổi mới mình trong quá trình làm việc.
Chúng tôi đúc kết được những kinh nghiệm vốn có của mình để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Bạn có biết thế nào là một website chuyên nghiệp? Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Một website chuyên nghiệp phải đảm bảo được thời gian vận hành, thời gian vận hành phải thường xuyên và tránh tình trạng thời gian ngắt quãng như vậy sẽ không tốt cho website sau này.

Website chuyên nghiệp phải đảm bảo được tốc độ tải trang nhanh. Trước khi là người kinh doanh, bạn phải đứng ở vị trí người sử dụng, thông thường những người dùng không có đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà không có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

hoc thiet ke web 1

Website phải đảm bảo được giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt và thu hút được người dùng truy cập.

Website phải có bố cục trình bày rõ ràng, trình bày thông tin đầy đủ hợp lý không thừa cũng không thiếu, tóm gọn những ý chính để người dùng dễ dàng tiếp thu, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Website phải thân thiện và có sự tương tác cao với người dùng, có sự thu hút để giữ chân người dùng lâu hơn để tìm hiểu thông tin. Nhờ vậy website sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng của bạn.

Những thông tin, sản phẩm, dịch vụ phải rõ ràng và đầy đủ giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn.

Các chức năng phải tập trung vào những nhu cầu cần thiết và bỏ bớt đi những thủ tục rườm rà gây khó khăn cho người truy cập, những người dùng họ rất khó tính và thiếu kiên nhẫn khi phải chờ đợi hay qua nhiều thủ tục mới có thể truy cập được.

thiet ke web 7

Một tiêu chí cuối cùng nhưng rất quan trọng đó là website đó phải mang tính tổng quát và đem lại lợi ích kinh doanh cao cho doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, doanh số và tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Bên trên là những tiêu chí về một thiết kế website chuyên nghiệp, còn rất rất nhiều tiêu chí khác nữa nhưng đó là những tiêu chí cần thiết nhất để nhận định một website chuyên nghiệp. Và có rất nhiều chi tiết mà bạn quan tâm để lựa chọn 1 đối tác thiết kế website phù hợp. Đừng vội vàng trong việc lựa chọn đối tác mà hãy tìm hiểu rõ ràng, có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.